AnyDesk

โปรแกรมรีโมทหน้าจอ (Remote Desktop Software) จากระยะไกลผ่านอินเทอร์เน็ต โปรแกรมรีโมทหน้าจอจากระยะไกลใช้งานได้ ทุกที่ ทุกเวลา AnyDesk

มีอะไรใหม่ใน AnyDesk Version 7


การยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน เพื่อการรีโมทที่ปลอดภัย

การยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน เพื่อการรีโมทที่ปลอดภัย

โปรแกรมรีโมทหน้าจอ AnyDesk ในเวอร์ชันล่าสุด มาพร้อมกับฟีเจอร์การยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอน (2FA หรือ Two-Factor Authentication) เพื่อให้การรีโมทเข้าใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ทำได้อย่างปลอดภัย ป้องกันการแอบรีโมทเข้าโดยแฮกเกอร์ หรือผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต โดยการใช้เครื่องสมาร์ทโฟนของเราสแกน QR Code บนหน้าจอในขณะที่กำลังรีโมทเข้าใช้งาน
ปลุกเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ตื่นจากโหมด Sleep เพื่อที่เราจะรีโมทเข้าไป

ปลุกเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ตื่นจากโหมด Sleep เพื่อที่เราจะรีโมทเข้าไป

โปรแกรมรีโมทหน้าจอ AnyDesk ในเวอร์ชันล่าสุด รองรับฟึเจอร์ Wake-On-LAN ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราต้องการรีโมทเข้าไป ทำการเปิดตัวเองขึ้นมาทำงานจากโหมดนอนหลับ (Sleep Mode) ทำให้เราสามารถรีโมทเข้าไปแก้ปัญหาให้กับคอมพิวเตอร์เครื่องนั้น โดยการสั่งงานให้คอมพิวเตอร์เครื่องใดเปิดตัวเองขึ้นมาจาก Sleep Mode นั่นสามารถสั่งงานได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่อยู่ในระบบเครือข่ายเดียวกัน ด้วยการส่งสัญญาณพิเศษผ่านระบบเครือข่าย เพื่อไปปลุกให้คอมพิวเตอร์เครื่องที่เราต้องการรีโมท ตื่นขึ้นมาจาก Sleep Mode
กำหนดนโยบายการใช้งานแบบกลุ่ม

กำหนดนโยบายการใช้งานแบบกลุ่ม

โปรแกรมรีโมทหน้าจอ AnyDesk ในเวอร์ชันล่าสุด รองรับฟึเจอร์ Group Policies ที่เปิดโอกาสให้ผู้ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ในองค์กรธุรกิจ สามารถจำกัดฟังก์ชันการเข้าใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งโปรแกรม AnyDesk ได้ตามต้องการ (ผู้แลระบบสามารถกำหนด Group Policies สำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละกลุ่มได้จากส่วนกลาง) โดยสามารถกำหนดสิทธิ์การใช้งานที่แตกต่างกัน สำหรับแต่ละกลุ่มได้ อย่างเช่นการปิดบางฟังก์ชันในกลุ่มของเครื่องคอมพิวเตอร์ใดๆ เพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูล เช่นการห้ามโอนไฟล์ หรือการปิดฟังก์ชัน Clipboard Synchronisation ที่เอื้อต่อการขโมยข้อมูล เป็นต้น
กำหนดรหัสผ่านได้หลากหลาย เพื่อสิทธิ์การเข้าใช้งานที่แตกต่างกัน

กำหนดรหัสผ่านได้หลากหลาย เพื่อสิทธิ์การเข้าใช้งานที่แตกต่างกัน

โปรแกรมรีโมทหน้าจอ AnyDesk ในเวอร์ชันล่าสุด สามารถทำงานร่วมกับ Windows Group Policies (นโยบายกลุ่ม) ทำให้เราสามารถกำหนดสิทธิ์การใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้กับผู้ที่เข้าถึงแบบรีโมท โดยสามารถกำหนดรหัสผ่านที่แตกต่างกัน เพื่อสิทธิ์การใช้งานที่แตกต่างกันได้ อาทิ รหัสผ่านตัวที่ 1 ไม่มีสิทธิ์เข้าใช้เครื่องพิมพ์ รหัสตัวที่ 2 มีสิทธิ์เข้าใช้เครื่องพิมพ์ เป็นต้น และผู้ดูแลระบบสามารถปรับเปลี่ยนสิทธิ์สำหรับแต่ละรหัสผ่านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
บันทึกวิดีโอ Session การรีโมทที่ได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

บันทึกวิดีโอ Session การรีโมทที่ได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

โปรแกรมรีโมทหน้าจอ AnyDesk ในเวอร์ชันล่าสุด ได้มีการอัปเกรดฟีเจอร์ บันทึกวิดีโอ Session การเข้าถึงแบบรีโมท (Session Recording) ที่เราสามารถ เริ่มต้น/จบ การบันทึกได้อย่างง่ายๆ ในคลิกเดียว และจะเป็นการบันทึกเฉพาะในช่วงจังหวะสำคัญ ทำให้ได้วิดีโอที่เป็นประโยชน์สำหรับการนำไปอบรมพนักงาน IT ซัพพอร์ต และสามารถเร่งเวลา เดินหน้า/ถอยหลัง ในคลิปวิดีโอได้ตามต้องการ
Address Book สำหรับอุปกรณ์ Android

Address Book สำหรับอุปกรณ์ Android

แอปพลิเคชัน AnyDesk ในเวอร์ชันล่าสุดบนอุปกรณ์ Android ได้มีการเพิ่มเติมในส่วนของ Address Book เข้ามา ซึ่งมีการซิงค์ Address Book เข้ากับบัญชี AnyDesk ของเรา ทำให้สามารถรีโมทเข้าใช้งาน หรือเข้าซัพพอร์ตเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในความดูแลของเราผ่านทางอุปกรณ์ Android ได้อย่างง่ายดาย

ทำไมต้องใช้โปรแกรม AnyDesk ?


ประสิทธิภาพสูงสุด

ประสิทธิภาพสูงสุด

เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่อยู่ทางไกลของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะภายในพื้นที่บริษัทหรือจะห่างไกลออกไปครึ่งโลก AnyDesk ก็ทำให้การเชื่อมต่อเป็นเรื่องง่ายๆ พร้อมความเสถียร และความปลอดภัยสูงสุด พร้อมคุณสมบัติต่างๆ ที่เหมาะสำหรับคนไอทีมืออาชีพ หรือจะเป็นบุคคลทั่วไปก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้การทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) ของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสแบบ DeskRT ของเราทำให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างลื่นไหลด้วยอัตราจำนวนเฟรมต่อนาที 60 fps ที่รองรับความละเอียดหน้าจอสูง หรือแม้แต่ขณะที่อินเทอร์เน็ตของเรามีความเร็วแค่เพียง 100 kB/s ก็สามารถทำงานได้โดยไม่ติดขัดแต่อย่างใด
ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

โปรแกรม AnyDesk ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก โดยใช้เทคโนโลยี TLS 1.2 ซึ่งเป็นมาตราฐานความปลอดภัยที่ถูกใช้ในระบบของของธนาคาร และธุรกรรมการเงินออนไลน์ ช่วยปกป้องการบุกรุกเข้าระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีการเข้ารหัสแบบ RSA2018 Asymmetric Encryption เพื่อตรวจสอบทุการเชื่อมต่อว่าปลอดภัยจริง และเซิฟเวอร์ของ AnyDesk ยังใช้เทคโนโลยีการสื่อสารของ Erlang ซึ่งได้รับการยอมรับว่ามีความสเถียรและทำงานได้รวดเร็วอีกด้วย
การออกแบบและพัฒนา

การออกแบบและพัฒนา

โปรแกรม AnyDesk ถูกออกแบบและพัฒนาโดยความเข้าใจความต้องการของคนใช้งานเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็ว ความลื่นไหล หรือความเสถียรของการเชื่อมต่อทางไกล จึงเหมาะกับผู้ใช้งานตั้งแต่ระดับสูงจนถึงผู้ใช้งานทั่วไป
ขยายการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

ขยายการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

โปรแกรม AnyDesk มีแพ็กเกจการใช้งานและราคาที่เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกระดับไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไปจนถึงองค์กรที่มีขนาดใหญ่ และยังสามารถเพิ่มจำนวนแพ็กเกจได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพื่อรองรับองค์กรที่มีการขยายขนาดหรือเติบโดอย่างรวดเร็ว

บทความโปรแกรม AnyDesk


Copyright Notice : All Rights Reserved. Copyright 1999-2024
AnydeskThailand.com is owned and operated by Thaiware Communication Co., Ltd.