AnyDesk Ultimate
แผน Ultimate ที่เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ความพิเศษคือมีลิขสิทธิ์ให้เลือกซื้อ 2 เวอร์ชันย่อย ดังนี้

  1. เวอร์ชัน Cloud : ใช้บริการรีโมทหน้าจอ ผ่านระบบคลาวด์ของ AnyDesk เหมือนกับเวอร์ชัน Standard และ Advanced โดยความโดดเด่นของ AnyDesk รุ่น Ultimate คือมันเป็นรูปแบบลิขสิทธิ์ที่สามารถปรับแต่งจำนวนผู้ใช้งานได้ตามต้องการ (Fully Customizable) ปรับแต่งจำนวนผู้ใช้งานในในแต่ละช่วงเวลา (Concurrent Connection) ได้ตามต้องการ

    รองรับการเชื่อมต่อระยะไกลได้แบบไม่จำกัดจำนวน Session สำหรับแต่ละ Concurrent Connection และรองรับการเข้าควบคุมจากระยะไกล แบบไม่ต้องมีคนรอให้สิทธิอยู่ที่อุปกรณ์ปลายทาง (Unattended Access) ได้ถึง 2,000 อุปกรณ์ และยังรองรับการควบคุมระยะไกลสำหรับอุปกรณ์พกพา (รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android)
  2. เวอร์ชัน On-Premise : ใช้บริการรีโมทหน้าจอ ในรูปแบบของการจัดตั้งเซิร์ฟเวอร์ของระบบ AnyDesk ขึ้นมาเองในองค์กร (On-Premise) โดยมีความสามารถเทียบเท่ารุ่นบน Cloud ทุกประการ ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรธุรกิจ ที่ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวข้อมูล อาทิ ธนาคาร, สถาบันการเงิน, ธุรกิจสถานพยาบาล, หน่วยงานภาครัฐ หรือธุรกิจที่มีข้อกำหนดว่าห้ามใช้งานโปรแกรมที่มีการส่งผ่านข้อมูล กับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ภายนอกองค์กร เป็นต้น
คุณสมบัติ ด้านประสิทธิภาพ ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

คุณสมบัติ ด้านประสิทธิภาพ ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

อัตราภาพต่อวินาทีสูง

โปรแกรม AnyDesk สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องปลายทางโดยให้อัตราส่วนการเคลื่อนไหวของภาพได้ถึง 60 fps สำหรับการเชื่อมต่อผ่าน Lan และเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วเชื่อมต่อที่ดี

อัตราการตอบสนองรวดเร็ว

การควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลผ่าน AnyDesk จะสามารถทำได้อย่างลื่นไหล โดยให้การตอบสนองได้เร็วกว่า 16 milliseconds สำหรับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย Lan โดยผู้ใช้งานจะรู้สึกเหมือนนั่งทำงานอยู่ที่หน้าเครื่องที่รีโมทเลยทีเดียว

ทำงานร่วมกับโปรแกรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

AnyDesk สามารถทำงานระยะไกลได้อย่างดีถึงแม้เครือข่ายจะมีความเร็วในการเชื่อมต่อแค่ 100 kB/วินาที ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลกับความเร็วในการเชื่อมต่อมากนัก อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี DeskRT Codec ที่คิดค้นด้วย AnyDesk โดยเฉพาะ

อัตราการสิ้นเปลืองในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตต่ำ

เนื่องจากประสิทธิภาพและความเร็วในการใช้งานของ AnyDesk นั้นอยู่ในระดับที่สูงมาก ทำให้เมื่อการรีโมทไปใช้งานโปรแกรมที่ต้องการการรับส่งข้อมูลสูงๆ อย่างโปรแกรมออกแบบ CAD หรือ โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ก็สามารถทำงานได้อย่างไม่ติดขัด

ความสเถียรของระบบสูง

เนื่องจากระบบเซิร์ฟเวอร์ของ AnyDesk ใช้เทคโนโลยีแบบ Erlang จึงทำให้ผู้ใช้มั่นใจในเรื่องความเสถียรของระบบได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะมีผู้ใช้งาน AnyDesk พร้อมกันมากขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราขัดข้องของระบบ (Downtime)
ความปลอดภัย ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

ความปลอดภัย ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

เทคโนโลยีเข้ารหัสที่ปลอดภัย

ด้วยระบบมาตราฐานความปลอดภัยระดับธนาคาร TLS 1.2 ที่ช่วยปกป้องภัยคุกคามจากบุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาต

กำหนดการเชื่อมต่อด้วยตัวเอง

AnyDesk ใช้ระบบการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบเข้ารหัส RSA 2048 เพื่อยืนยันการเชื่อมต่อทุกครั้ง จึงมั่นใจได้ทุกการเชื่อมต่อเมื่อเริ่มใช้งาน

การตรวจสอบและยืนยันการเชื่อมต่อ

สำหรับเครื่องที่จะถูกรีโมทเข้าไปใช้งาน ผู้ใช้งานก็สามารถกำหนดได้เองว่าจะให้เฉพาะผู้ใช้งานบัญชีไหนสามารถเชื่อมต่อเข้ามายังเครื่องของตัวเอง

เชื่อมต่อได้ทั้งใน และนอกองค์กรธุรกิจอย่างปลอดภัย

AnyDesk Ultimate ในเวอร์ชัน On-premises รองรับการให้บริการด้านงาน Remote Desktop ในรูปแบบ Demilitarized Zone (DMZ) ที่แบ่งแยกออกเป็น โซนการให้บริการเชื่อมต่อกันเองระหว่างอุปกรณ์ภายในระบบเครื่อข่ายขององค์กรธุรกิจ และโซนการให้บริการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่อยู่นอกระบบเครือข่ายของธุรกิจ ทำให้สามารถเชื่อมต่อการเข้าถึงจากระยะไกล ได้กับทั้งเครื่อง คอมพิวเตอร์/เซิร์ฟเวอร์ ทั้งที่อยู่ภายใน และภายนอกองค์กร
ความยืดหยุ่นสูง ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

ความยืดหยุ่นสูง ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

ทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา

สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกล ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายด้วยโหมด Unattended Access ซึ่งเป็นการรีโมทโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้อยู่ที่คอมพิวเตอร์ปลายทาง โดยการกำหนดรหัสผ่านให้ผู้ใช้ล่วงหน้า

รองรับระบบปฏิบัติการได้หลากหลาย

AnyDesk สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Linux, Windows, macOS, FreeBSD, iOS หรือ Android โดยที่แอปพลิเคชัน AnyDesk ที่ใช้บนอุปกรณ์มือถือสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี อีกทั้งยังสามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการรุ่นเก่าๆ อย่าง Windows 7 ได้อย่างไม่มีปัญหา

ไม่เปลืองพื้นที่การจัดเก็บ

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง AnyDesk ได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดของโปรแกรมเพียง 4 MB. ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บและทำงานได้รวดเร็วอีกด้วย

โอนไฟล์ระหว่างกันได้สะดวก

การโอนไฟล์ระหว่างกันผ่าน AnyDesk นั้นทำได้ง่ายด้วยคำสั่ง "Copy (คัดลอก)" และ "Paste (วาง)" เหมือนการใช้งานโปรแกรมอื่นๆ หรือจะใช้เมนู "Transfer" ที่อยู่ใน AnyDesk ก็สะดวกง่ายดาย
ระบบการจัดการ ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

ระบบการจัดการ ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

รายชื่อผู้ติดต่อ

ระบบการจัดการรายชื่อเครื่องปลายทางที่เราเคยติดต่อของ AnyDesk ทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าเครื่องไหนอยู่ในสถานะพร้อมเชื่อมต่อได้ตลอดเวลา

หน้าจัดการระบบออนไลน์

ผู้ใช้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี AnyDesk ของตนเองได้ผ่านเว็บไซต์ my.anydesk.com ไม่ว่าจะเป็นหมายเลข License ประวัติการเชื่อมต่อ และยังสามารถนำข้อมูลประวัติการใช้งานออกไปใช้งานร่วมกับระบบอื่นๆ ภายนอกผ่าน REST API เช่นระบบ TANSS หรือ Remote Desktop Manager ได้อีกด้วย

ปรับแต่งหน้าต่างการใช้งาน

ผู้ใช้สามารถเพิ่มโลโก้ของตัวเองให้แสดงในโปรแกรม AnyDesk ของตัวเองเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้สอดคล้องกับองค์กร หรือเพิ่มข้อความสำหรับเงื่อนไขการใช้งาน ข้อมูลการติดต่อของตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย

ติดตั้งการใช้งานบนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องพร้อมๆ กัน

AnyDesk สามารถใช้ MSI เพื่อการติดตั้งตัวโปรแกรม Agent ลงในคอมพิวเตอร์ที่ต้องการเข้าควบคุมจากระยะไกล ได้จำนวนหลายๆ เครื่องพร้อมๆ กัน
สิทธิ์การใช้งาน ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

สิทธิ์การใช้งาน ของ โปรแกรม AnyDesk Ultimate

ปรับแต่งจำนวนผู้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น

ลิขสิทธิ์ AnyDesk ระดับ Ultimate มาพร้อมกับความยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้ปรับแต่งจำนวนผู้ใช้งานได้ตามต้องการ (Fully Customizable) และยังสามารถปรับแต่งจำนวนผู้ใช้งานในในแต่ละช่วงเวลา (Concurrent Connection) ได้ตามต้องการ และรองรับการเชื่อมต่อระยะไกลได้แบบไม่จำกัดจำนวน Session สำหรับแต่ละ Concurrent Connection

สามารถติดตั้งได้ในหลายเครื่อง

ลิขสิทธิ์ AnyDesk ระดับ Ultimate รองรับการเชื่อมต่อระยะไกลได้แบบไม่จำกัดจำนวน Session สำหรับแต่ละ Concurrent Connection ทำให้สามารถติดตั้งโปรแกรม AnyDesk ลงใน PC หรือ เซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่อง ที่ต้องการเข้าควบคุมจากระยะไกล

อัพเดทตลอดเวลา

ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลว่าจะเสียค่าใช้จ่ายเพื่อการอัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่ เพราะสามารถอัปเดตได้ตลอดเวลาตลอดช่วงอายุเวลาการใช้สิทธิ์ของเรา และยังสามารถใช้งานเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ข้ามเวอร์ชันได้โดยไม่ต้องกังวล
Copyright Notice : All Rights Reserved. Copyright 1999-2024
AnydeskThailand.com is owned and operated by Thaiware Communication Co., Ltd.