เกี่ยวกับเว็บไซต์ AnyDeskThailand.com


เว็บไซต์ AnyDeskThailand.com ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2563 (ค.ศ .2020) ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์ Thaiware.com และ ผู้จำหน่าย ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ หรือ โปรแกรมแท้ ในหลายๆ ตัว ทั้งซอฟต์แวร์ จากผู้พัฒนาชาวไทย และ ซอฟต์แวร์ต่างประเทศในชื่อ Thaiware Shop ที่มีประสบการณ์การให้คำปรึกษา และการจำหน่ายสินค้าไอทีมานานกว่า 20 ปี

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท AnyDesk Software GmbH ประเทศเยอรมันนี ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายระดับ Platinum Reseller โปรแกรม AnyDesk ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เว็บไซต์ AnyDeskThailand จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นช่องทางในการให้ข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง และเป็นอีกหนึ่งช่องทางจัดจำหน่ายให้กับผู้ใช้งาน และผู้กำลังมองหาโปรแกรมรีโมทจากระยะไกล เพื่อนำไปใช้งานในองค์กรได้อย่างตรงความต้องการของตนเอง สำหรับโปรแกรม AnyDesk นั้นเป็นโปรแกรมรีโมทหน้าจอจากระยะไกลที่มีผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคน และมีผู้ใช้เพิ่มขึ้นมากกว่า 5 ล้านคนต่อเดือน

about
ด้วยประสบการณ์อันยาวนานด้านซอฟท์แวร์ของบริษัทฯ จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์ AnyDeskThailand.com จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถมีข้อมูลและเลือกใช้โปรแกรมรีโมทระยะไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานว่าได้ซื้อโปรแกรมที่มีคุณภาพ และถูกต้องตามลิขสิทธิ์อย่างแท้จริง
Copyright Notice : All Rights Reserved. Copyright 1999-2024
AnydeskThailand.com is owned and operated by Thaiware Communication Co., Ltd.