AnyDesk Performance

แผน Performance ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรที่ต้องใช้การรีโมทเผื่อสนับสนุนด้านไอทีในแผนกต่างๆ ที่มีอุปกรณ์อยู่เป็นจำนวนมาก โดยที่ผู้ใช้งานแต่ละ User สามารถเชื่อมต่อเพื่อควบคุม คอมพิวเตอร์/เซิร์ฟเวอร์ ได้สูงสุดถึง 3,000 เครื่อง และแต่ละ Uesr ได้สิทธิ์การใช้งาน 3 เครื่อง (Active Device) ซึ่งสามารถใช้งานได้พร้อมๆ กัน อีกทั้งยังสามารถซื้อจำนวนเครื่องที่ใช้งานพร้อมกันเพิ่มได้อีกด้วย

คุณสมบัติ ด้านประสิทธิภาพ ของ โปรแกรม AnyDesk Performance

อัตราภาพต่อวินาทีสูง

AnyDesk สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องปลายทางโดยให้อัตราส่วนการเคลื่อนไหวของภาพได้ถึง 60 fps สำหรับการเชื่อมต่อผ่าน Lan และเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วเชื่อมต่อที่ดี

อัตราการตอบสนองรวดเร็ว

การควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลผ่าน AnyDesk จะสามารถทำได้อย่างลื่นไหล โดยให้การตอบสนองได้เร็วกว่า 16 Milliseconds สำหรับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย LAN โดยผู้ใช้งานจะรู้สึกเหมือนนั่งทำงานอยู่ที่หน้าเครื่องที่รีโมทเลยทีเดียว

ทำงานร่วมกับโปรแกรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

เนื่องจากประสิทธิภาพและความเร็วในการใช้งานของ AnyDesk นั้นอยู่ในระดับที่สูงมาก ทำให้เมื่อการรีโมทไปใช้งานโปรแกรมที่ต้องการการรับส่งข้อมูลสูงๆ อย่างโปรแกรมออกแบบ CAD หรือ โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ก็สามารถทำงานได้อย่างไม่ติดขัด

อัตราการสิ้นเปลืองในการเชื่อมต่ออินเตอร์เนทต่ำ

AnyDesk สามารถทำงานระยะไกลได้อย่างดีถึงแม้เครือข่ายจะมีความเร็วในการเชื่อมต่อแค่ 100 kB/วินาที ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลกับความเร็วในการเชื่อมต่อมากนัก อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี DeskRT Codec ที่คิดค้นด้วย AnyDesk โดยเฉพาะ

ความสเถียรของระบบสูง

เนื่องจากระบบเซิร์ฟเวอร์ของ AnyDesk ใช้เทคโนโลยีแบบ Erlang จึงทำให้ผู้ใช้มั่นใจในเรื่องความเสถียรของระบบได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะมีผู้ใช้งาน AnyDesk พร้อมกันมากขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราขัดข้องของระบบ (Downtime)

ความปลอดภัย ของ โปรแกรม AnyDesk Performance

เทคโนโลยีเข้ารหัสที่ปลอดภัย

ด้วยระบบมาตราฐานความปลอดภัยระดับธนาคาร TLS 1.2 ที่ช่วยปกป้องภัยคุกคามจากบุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาต

กำหนดการเชื่อมต่อด้วยตัวเอง

AnyDesk ใช้ระบบการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบเข้ารหัส RSA 2048 เพื่อยืนยันการเชื่อมต่อทุกครั้ง จึงมั่นใจได้ทุกการเชื่อมต่อเมื่อเริ่มใช้งาน

การตรวจสอบและยืนยันการเชื่อมต่อ

สำหรับเครื่องที่จะถูกรีโมทเข้าไปใช้งาน ผู้ใช้งานก็สามารถกำหนดได้เองว่าจะให้เฉพาะผู้ใช้งานบัญชีไหนสามารถเชื่อมต่อเข้ามายังเครื่องของตัวเอง

ความยืดหยุ่นสูง ของ โปรแกรม AnyDesk Performance

ทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา

สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกล ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายด้วยโหมด Unattended Access ซึ่งเป็นการรีโมทโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้อยู่ที่คอมพิวเตอร์ปลายทาง โดยการกำหนดรหัสผ่านให้ผู้ใช้ล่วงหน้า

รองรับระบบปฏิบัติการได้หลากหลาย

AnyDesk สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Linux, Windows, macOS, FreeBSD, iOS หรือ Android โดยที่แอปพลิเคชัน AnyDesk ที่ใช้บนอุปกรณ์มือถือสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี อีกทั้งยังสามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการรุ่นเก่าๆ อย่าง Windows 7 ได้อย่างไม่มีปัญหา

ไม่เปลืองพื้นที่การจัดเก็บ

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง AnyDesk ได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดของโปรแกรมเพียง 3 MB. ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บและทำงานได้รวดเร็วอีกด้วย

โอนไฟล์ระหว่างกันได้สะดวก

การโอนไฟล์ระหว่างกันผ่าน AnyDesk นั้นทำได้ง่ายด้วยคำสั่ง "Copy (คัดลอก)" และ "Paste (วาง)" เหมือนการใช้งานโปรแกรมอื่นๆ หรือจะใช้เมนู "Transfer" ที่อยู่ใน AnyDesk ก็สะดวกง่ายดาย

ระบบการจัดการ ของ โปรแกรม AnyDesk Performance

รายชื่อผู้ติดต่อ

ระบบการจัดการรายชื่อเครื่องปลายทางที่เราเคยติดต่อของ AnyDesk ทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าเครื่องไหนอยู่ในสถานะพร้อมเชื่อมต่อได้ตลอดเวลา

หน้าจัดการระบบออนไลน์

ผู้ใช้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี AnyDesk ของตนเองได้ผ่านเว็บไซต์ my.anydesk.com ไม่ว่าจะเป็นหมายเลข License ประวัติการเชื่อมต่อ และยังสามารถนำข้อมูลประวัติการใช้งานออกไปใช้งานร่วมกับระบบอื่นๆ ภายนอกผ่าน REST API เช่นระบบ TANSS หรือ Remote Desktop Manager ได้อีกด้วย

ปรับแต่งหน้าต่างการใช้งาน

ผู้ใช้สามารถเพิ่มโลโก้ของตัวเองให้แสดงในโปรแกรม AnyDesk ของตัวเองเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้สอดคล้องกับองค์กร หรือเพิ่มข้อความสำหรับเงื่อนไขการใช้งาน ข้อมูลการติดต่อของตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย

ติดตั้งการใช้งานบนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องพร้อมๆ กัน

AnyDesk สามารถใช้ MSI เพื่อการติดตั้งตัวโปรแกรม Agent ลงในคอมพิวเตอร์ที่ต้องการเข้าควบคุมจากระยะไกล ได้จำนวนหลายๆ เครื่องพร้อมๆ กัน

สิทธิ์การใช้งาน ของ โปรแกรม AnyDesk Performance

เพิ่มขยายสิทธิ์การใช้งานได้ตลอดเวลา

หากองค์กรมีความต้องการเพิ่มสิทธิ์การใช้งาน AnyDesk ให้มากขึ้นก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยสามารถซื้อสิทธิ์การใช้งานเพิ่มตามแผนสิทธิ์การใช้งานที่องค์กรใช้อยู่ กรณีของแผน Performance สามารถซื้อสิทธิ์จำนวนเครื่องที่สามารถใช้งานพร้อมๆ กัน (Active Devices) เพิ่มได้ ตลอดเวลา

สามารถติดตั้งได้ในหลายเครื่อง

เนื่องจาก AnyDesk จะนับสิทธิ์การใช้งานจากการเชื่อมต่อที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กันเท่านั้น ดังนั้นองค์กรสามารถติดตั้ง AnyDesk ไว้ในหลายเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ แต่จะใช้ได้พร้อมๆ กันตามสิทธิ์ที่ได้สั่งซื้อไว้เท่านั้น

อัพเดทตลอดเวลา

ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลว่าจะเสียค่าใช้จ่ายเพื่อการอัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่ เพราะสามารถอัปเดตได้ตลอดเวลาตลอดช่วงอายุเวลาการใช้สิทธิ์ของเรา และยังสามารถใช้งานเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ข้ามเวอร์ชันได้โดยไม่ต้องกังวล
All Rights Reserved. Copyright 1999-2022