AnyDesk Essentials

สำหรับผู้ใช้งานประเภทบุคคลหรือองค์กรขนาดเล็ก (Personal and Small Business) ที่มีความต้องการการรีโมทไม่เยอะมากนักอาจจะเลือกใช้แผน Essentials ที่ให้การเชื่อมต่อ 1 Session ต่อเครื่องต่อครั้ง ซึ่งแผนนี้จะไม่สามารถซื้อ Session หรือจำนวนเครื่องที่จะใช้งานพร้อมกัน (Active Device) เพิ่มเติม หากต้องการซื้ออย่างใดอย่างหนึ่งเพิ่ม ต้องซื้อแผนแบบ Performance หรือ Enterprise แทน

คุณสมบัติ ด้านประสิทธิภาพ ของ โปรแกรม AnyDesk Essentials

อัตราภาพต่อวินาทีสูง

AnyDesk สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องปลายทางโดยให้อัตราส่วนการเคลื่อนไหวของภาพได้ถึง 60 fps สำหรับการเชื่อมต่อผ่าน Lan และเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วเชื่อมต่อที่ดี

อัตราการตอบสนองรวดเร็ว

การควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลผ่าน AnyDesk จะสามารถทำได้อย่างลื่นไหล โดยให้การตอบสนองได้เร็วกว่า 16 Milliseconds สำหรับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย LAN โดยผู้ใช้งานจะรู้สึกเหมือนนั่งทำงานอยู่ที่หน้าเครื่องที่รีโมทเลยทีเดียว

ทำงานร่วมกับโปรแกรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

เนื่องจากประสิทธิภาพและความเร็วในการใช้งานของ AnyDesk นั้นอยู่ในระดับที่สูงมาก ทำให้เมื่อการรีโมทไปใช้งานโปรแกรมที่ต้องการการรับส่งข้อมูลสูงๆ อย่างโปรแกรมออกแบบ CAD หรือ โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ก็สามารถทำงานได้อย่างไม่ติดขัด

อัตราการสิ้นเปลืองในการเชื่อมต่ออินเตอร์เนทต่ำ

AnyDesk สามารถทำงานระยะไกลได้อย่างดีถึงแม้เครือข่ายจะมีความเร็วในการเชื่อมต่อแค่ 100 kB/วินาที ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลกับความเร็วในการเชื่อมต่อมากนัก อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี DeskRT Codec ที่คิดค้นด้วย AnyDesk โดยเฉพาะ

ความสเถียรของระบบสูง

เนื่องจากระบบเซิร์ฟเวอร์ของ AnyDesk ใช้เทคโนโลยีแบบ Erlang จึงทำให้ผู้ใช้มั่นใจในเรื่องความเสถียรของระบบได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะมีผู้ใช้งาน AnyDesk พร้อมกันมากขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราขัดข้องของระบบ (Downtime)

ความปลอดภัย ของ โปรแกรม AnyDesk Essentials

เทคโนโลยีเข้ารหัสที่ปลอดภัย

ด้วยระบบมาตราฐานความปลอดภัยระดับธนาคาร TLS 1.2 ที่ช่วยปกป้องภัยคุกคามจากบุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาต

กำหนดการเชื่อมต่อด้วยตัวเอง

AnyDesk ใช้ระบบการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบเข้ารหัส RSA 2048 เพื่อยืนยันการเชื่อมต่อทุกครั้ง จึงมั่นใจได้ทุกการเชื่อมต่อเมื่อเริ่มใช้งาน

การตรวจสอบและยืนยันการเชื่อมต่อ

สำหรับเครื่องที่จะถูกรีโมทเข้าไปใช้งาน ผู้ใช้งานก็สามารถกำหนดได้เองว่าจะให้เฉพาะผู้ใช้งานบัญชีไหนสามารถเชื่อมต่อเข้ามายังเครื่องของตัวเอง

ความยืดหยุ่นสูง ของ โปรแกรม AnyDesk Essentials

ทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลา

สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกล ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายด้วยโหมด Unattended Access ซึ่งเป็นการรีโมทโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้อยู่ที่คอมพิวเตอร์ปลายทาง โดยการกำหนดรหัสผ่านให้ผู้ใช้ล่วงหน้า

รองรับระบบปฏิบัติการได้หลากหลาย

AnyDesk สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Linux, Windows, macOS, FreeBSD, iOS หรือ Android โดยที่แอปพลิเคชัน AnyDesk ที่ใช้บนอุปกรณ์มือถือสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี อีกทั้งยังสามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการรุ่นเก่าๆ อย่าง Windows 7 ได้อย่างไม่มีปัญหา

ไม่เปลืองพื้นที่การจัดเก็บ

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง AnyDesk ได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดของโปรแกรมเพียง 3 MB. ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บและทำงานได้รวดเร็วอีกด้วย

โอนไฟล์ระหว่างกันได้สะดวก

การโอนไฟล์ระหว่างกันผ่าน AnyDesk นั้นทำได้ง่ายด้วยคำสั่ง "Copy (คัดลอก)" และ "Paste (วาง)" เหมือนการใช้งานโปรแกรมอื่นๆ หรือจะใช้เมนู "Transfer" ที่อยู่ใน AnyDesk ก็สะดวกง่ายดาย
All Rights Reserved. Copyright 1999-2022